Arabian Nights (miniseries)- Scheherazade’s stories

0

อาลีบาบาและโจรสี่สิบคน

เรื่องแรกที่บอกโดย Scheherazade คือ Ali Baba และ Forty Thieves Ali Baba (Rufus Sewell) เป็นชาวนาผู้น่าสงสารจากดามัสกัสที่พบถ้ำเวทย์มนตร์ที่ซึ่งปล้นสะดมถูกขโมยโดยสี่สิบขโมยเผ่าของโจรฆาตกรที่เกิดขึ้นในอาณาจักร การใช้คำวิเศษ “เปิดงา!” อาลีเข้าสู่ถ้ำและรับสมบัติ เมื่ออาลีบอกพี่ชายของเขาแคสซิม (แอนดี้เซอร์คิส) เกี่ยวกับถ้ำแคสซิมเรียกร้องส่วนแบ่งของตัวเองและไปที่ถ้ำตัวเองที่ซึ่งเขาถูกค้นพบและสังหารโดยผู้นำของสี่สิบโจร คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนังอาหรับหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

Ali Baba พบว่าร่างกายของ Cassim ถูกขโมยโดยสี่สิบขโมยเพื่อเตือนผู้อื่น ด้วยความช่วยเหลือของคนรับใช้ที่ได้รับการว่าจ้างใหม่ของเขา Morgiana (Amira Casar) อาลีก็ลงร่างกายและให้ Cassim เป็นงานศพฟุ่มเฟือย สิ่งนี้แจ้งเตือน Black Coda และสี่สิบขโมยไปสู่ความจริงที่ว่า Cassim ไม่ได้อยู่คนเดียวในการรับสมบัติของพวกเขา

Black Coda ค้นพบว่า Ali Baba และ Morgiana อาศัยอยู่ในที่ดินหล่อลื่นในดามัสกัสและวางแผนที่จะฆ่าทั้งหมดในครัวเรือน โจรสี่สิบคนเข้ามาในเมืองที่ซ่อนอยู่ในถังน้ำมันซึ่งวางอยู่นอกอสังหาริมทรัพย์ของอาลีที่พวกเขารอยามค่ำ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถโจมตีได้ Morgiana ค้นพบถังและม้วนพวกเขาลงไปที่ด้านล่างของเนินเขาที่โจรสี่สิบคนที่น่ากลัวถูกจับ (และต่อมาถูกแขวนคอ) โดยยามเมืองแม้ว่า Black Coda หนีหนีไป

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองชัยชนะของพวกเขา Ali Baba เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยง Morgiana แสดงการเต้นรำที่แปลกใหม่สำหรับ Ali Baba ในระหว่างที่เธอแทงแขกคนหนึ่งฆ่าเขา เธอถอดเคราเท็จของชายคนนั้นเผยให้เห็นว่าเขาเป็นคนผิวดำ ด้วยความภักดีของเธอ Ali Baba แต่งงานกับ Morgiana

เรื่องราวของคนหลังค่อมที่น่าสงสาร

เพื่อป้องกันไม่ให้ Shahryar ตระหนักว่าเธอกำลังเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ที่สมบูรณ์ Scheherazade เริ่มต้นเรื่องราวต่อไปของเธอโดยทำตามมาจากครั้งสุดท้ายอธิบายว่า Faisal (Stanley Lebor) ออกแบบชุดแต่งงานของ Morgiana และภรรยาของเขา Safil (Jamila Massey) จากคอนสแตนติโนเปิล สถาปัตยกรรมและอยู่ภายใต้การปกครองของชาวมุสลิม) อยู่ในงานแต่งงานของอาลีบาบา

ย้อนกลับไปในกรุงคอนสแตนติโนเปิลทั้งคู่ทานอาหารเย็นกับ BAC-BAC (Alexei Sayle) ซึ่งเป็น jester หลังค่อมของสุลต่านในระหว่างที่ BAC-BAC สำลักบนกระดูกตกปลาและตาย กังวลเกี่ยวกับชื่อเสียงของพวกเขา Faisal และ Safil ออกจากร่างกายที่หน้าประตูของแพทย์ชาวยิวเอซร่าเบ็นเอซรา (ลีออนลิสเซค)

ก่อนที่ดร. เอซร่าจะสามารถดู Bac-Bac เขาเดินทางข้ามเขาในที่มืดและพวกเขาทั้งคู่ก็ล้มลงบันไดประตูของเขา หลังจากการล่มสลายเอซร่าพบศพและสันนิษฐานว่าเขาฆ่าเขาโดยไม่ตั้งใจ การรับรู้ BAC-BAC พวกเขาทำซ้ำการกระทำของ Faisal และ Safil โดยการทิ้งร่างกายลงปล่องไฟของเพื่อนบ้านชาวจีนของพวกเขา Hi-Ching (Junix Inocian) Hi-ching ผิดพลาดเชื่อว่าเขากำลังจะถูกปล้นและโจมตี BAC-BAC กับกังฟู Hi-ching เชื่อผิด ๆ ว่าเขาฆ่า Bac-Bac โดยการตีเขาอย่างหนักและ (เช่นคนอื่น ๆ ) เขากลัวสวัสดิการของเขา ดังนั้นเขาจึงอุ้มร่างไปสู่ซุ้มมืดที่ซึ่งชาวอังกฤษเจอโรม Gribben (โรเจอร์แฮมมอนด์) กำลังเดินกลับบ้านในอาการมึนงงเมา ร่างกายของ Bac-Bac ตกอยู่กับเจอโรมซึ่งเชื่อว่าเขากำลังถูกโจมตี เขาตีร่างกายซ้ำ ๆ กับกำแพงและเรียกทหารยามใกล้เคียง ผู้คุมรู้จัก BAC-BAC และจับกุมเจอโรมในข้อหาฆาตกรรม

เจอโรมถูกพิจารณาคดีและถูกตัดสินประหารชีวิต ไม่สามารถแบกรับความรู้สึกผิด Hi-Ching, Ezra และ Faisal ทุกคนสารภาพว่าพวกเขาฆ่าคนที่น่าสงสาร ในช่วงกลางของข้อโต้แย้งทั้งหมดของพวกเขาสุลต่าน (Tony Osoba) มาและเรียกร้องให้รู้ว่าใครฆ่าตัวตลกของเขา สุลต่านตระหนักดีว่าการเสียชีวิตของ BAC-BAC เป็นอุบัติเหตุในทุกกรณีและปลดปล่อยเจอโรมและคนอื่น ๆ อธิบายว่า BAC-BAC จะได้รับความสนุกสนานจากวิธีการตายของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *